Dịch vụ

Dịch vụ

Giải pháp - thi công hạ tầng mạng| Viễn Thông Gia Phạm

Giải pháp - thi công hạ tầng mạng| Viễn Thông Gia Phạm

Ngày đăng: 27/08/2021 09:22 AM

Gia Phạm Telecommunication Technology tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp thi công hạ tầng mạng LAN cho doanh nghiệp. Tư vấn- thiết kế- thi công mạng LAN - WAN, lắp đặt, đấu nối hạ tầng, hệ thống mạng tin học và viễn thông, các thành phần của hệ thống cáp cấu trúc cho các building, cao ốc văn phòng, trường đại học giúp khách hàng có được một cơ sở hạ tầng hiện đại, tuân thủ theo các tiêu chuẩn mới nhất trên thế giới cho các hệ thống mạng LAN, bảo đảm chi phí đầu tư, cho phép dễ dàng triển khai, tích hợp, nâng cấp mở rộng các thiết bị và các ứng dụng một cách dễ dàng với hiệu quả cao nhất.

Lắp đặt hệ thống tổng đài, voip tại Bình Dương| Viễn Thông Gia Phạm

Lắp đặt hệ thống tổng đài, voip tại Bình Dương| Viễn Thông Gia Phạm

Ngày đăng: 15/08/2021 03:33 PM

Viễn Thông Gia Phạm với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thi công lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Tổng đài Panasonic là một trong những lựa chọn tối ưu của người dùng Việt Nam. Nó ngày càng được sử dụng rộng rãi. Một trong những lý do hãng tổng đài này được ưa chuộng vì những lý do như sau: + Đây là một thương hiệu lớn, lâu đời với nhiều sản phẩm uy tín + Sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên chất lượng và độ bền cao + Nhiều tùy chọn cấu hình cho người dùng + Giá thành phù hợp với nhiều Doanh nghiệp, nhất là SMEs Ưu điểm của dòng tổng đài Panasonic Tổng đài Panasonic linh hoạt trong việc mở rộng số lượng máy lắp đặt. Ví dụ công ty bạn mới thành lập, số lượng máy sử dụng sẽ tăng dần theo thời gian, tổng đài Panasonic có thể dễ dàng mở rộng số lượng máy nhánh bằng các loại card mở rộng, đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty mà không phát sinh quá nhiều chi phí thay đổi tổng đài mới lớn hơn. Ngoài ra, những tính năng như hiển thị số, lời chào tổng đài được tích hợp sẵn, và tương thích với các dịch vụ hỗ trợ như liên tụ, ghi âm cuộc gọi, tính cước cuộc gọi sẽ giúp công ty bạn hoạt động ổn định, có sự kết nối tốt nhất giữa các bộ phận với nhau, tăng cao hiệu quả công việc. Lựa chọn tổng đài điện thoại panasonic phù hợp - Nếu bạn mua tổng đài cho nhu cầu liên lạc giữa các phòng ban công ty, khách sạn nhỏ (tầm 10->20 phòng), không có nhiều yêu cầu, tính năng phức tạp: TES-824, HTS-824. - Nếu bạn mua tổng đài phục vụ cho một công ty quy mô lớn, các cao ốc, khu Resort, khách sạn cao cấp (từ 10 -> 100 phòng) với tính chuyên nghiệp cao, khả năng đảm bảo được nhiều cuộc gọi 1 lúc, cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ quản lý cuộc gọi: NS300, NS1000, TDA100, TDA200, TDA600. -Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt, tận dụng hệ thống mạng nội bộ sẵn có, trải nghiệm dịch vụ VoIP tân tiến nhất và là xu hướng sử dụng mới: HTS-824, NS300, NSX1000, TDE600.

Lắp đặt hệ thống camera gia đình, camera nhà xưởng | Viễn Thông Gia Phạm

Lắp đặt hệ thống camera gia đình, camera nhà xưởng | Viễn Thông Gia Phạm

Ngày đăng: 15/08/2021 03:57 PM

Với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt camera quan sát cùng với uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Công Ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Gia Phạm, camera Bình Dương luôn đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi chọn lắp đặt camera quan sát với chi phí hợp lý và đáp ứng nhu cầu của mình. Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giá cả hợp lý, sản phẩm đúng chất lượng chính là niềm tin quý khách lựa chọn chúng tôi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm camera, để quý khách chọn sản phẩm khi lắp đặt hiệu quả về chất lượng, ánh sáng camera, độ nét hình ảnh và tuổi thọ. Quý khách cần lưu ý chọn lựa camera có thương hiệu nổi tiếng và uy tín hiện nay, như vậy khi lắp đặt camera sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất. Camera Gia Phạm Bình Dương chuyên lắp đặt tại Bình Dương với Huyện Bến Cát , Dầu Tiếng, Thị Trấn Dĩ An , Phú Giáo, Huyên Tân Uyên, Thuận An, TP.Thủ Dầu 1, Thành phố mới, Huyện Mỹ Phước, Thuận Giao, Tỉnh Bình Dương. Mở rồng nhiều thị trường khách hàng trên toàn quốc như: Ninh Thuận, Tây Ninh, Bình Định, TP Hồ Chí Minh…
Zalo
Hotline